Nệm xơ dừa là loại nệm như thế nào, có tốt không và ưu điểm nệm xơ dừa là gì? Hãy cùng nội thất Phú Thái tìm hiểu thêm về loại nệm này

Xơ dừa là một trong những nguyên liệu phổ biến tại Việt Nam, tận dụng điều này, các loại nệm xơ dừa đã ra đời và tạo ra một làn gió mới cho người dùng Việt, đem lại giấc ngủ mát mẻ, dễ chịu hơn.

Nệm xơ dừa có nguyên liệu chính là các lớp vỏ bên ngoài của dừa trái tự nhiên. Xơ dừa dùng để bảo vệ phần cơm dừa và nước dừa bên trong, có đặc điểm chính là vô cùng dai, bền chắc. Đây là chất liệu tốt để cấu thành nệm, đem lại độ bền cùng tuổi thọ cao cho nệm.

Nhiều khách hàng thường lầm tưởng rằng chất liệu xơ dừa thường cứng và nóng, tuy nhiên, trên thực tế hoàn toàn ngược lại. Xơ dừa mang lại sự êm ái, dễ chịu cho người nằm. Ngoài các loại nệm xơ dừa thuần 100%, trên thị trường còn thịnh hành nệm lót xơ dừa. Các loại nệm bông ép, nệm lò xo, nệm cao su được lót thêm xơ dừa hiện nay rất được ưa chuộng. Xơ dừa giảm độ cứng, tăng đàn hồi, và tất nhiên, không thể bỏ qua ưu điểm chính là khả năng hút ẩm và kháng khuẩn tự nhiên, đem lại sự mát mẻ cho giấc ngủ, bảo vệ cơ thể người dùng.

Với đặc tính mát mẻ và thông thoáng, nệm xơ dừa rất thích hợp để sử dụng trong mùa hè oi bức tại Việt Nam. Bạn cũng không cần phải lo lắng rằng chất liệu xơ dừa sẽ gây ngứa hoặc dị ứng. Trải qua công nghệ xử lý, xơ dừa đã được ép chặt, xử lý triệt để chất thải, không sót lại các loại dằm hay tạp chất có thể gây tổn thương cho da.

nệm xơ dừa tại Hồ Chí Minh

Nệm gòn ép

Thông thường, theo cấu tạo, các loại nệm xơ dừa thường được phun cao su ở giữa các lớp xơ được ép lại với nhau, điều này tạo nên độ đàn hồi và khả năng nâng đỡ rất tốt cho sản phẩm. Nệm đem lại giấc ngủ không chỉ mát mẻ, mà còn thoải mái. Người dùng sẽ không phải lo lắng vấn đề đau lưng sau khi ngủ, bởi nệm giảm tải áp lực khá tốt, không gây chèn ép lên cột sống và các múi cơ.

Nhược điểm duy nhất cuả sản phẩm là hiện nay vẫn có giá thành khá cao, cùng với việc mẫu mã không đa dạng. Tuy nhiên, với chất lượng mà nệm xơ dừa mang lại, bạn có thể hoàn toàn cảm thấy hài lòng với chi phí đã bỏ ra. Nệm xơ dừa cũng rất bền, có thể sử dụng được từ 7 – 10 năm. Nếu vệ sinh thường xuyên, sử dụng và bảo quản đúng cách, tuổi thọ nệm có thể lên tới tận 20 năm, không kém các loại nệm cao su. Chính vì thế, bạn có thể an tâm tin tưởng và chọn lựa sản phẩm.

Nệm bông ép chống khuẩn Hanvico

Các tin khác
» Bảng giá nệm Kymdan 2018
» Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018 -2019
» Nệm Y Tế Kymdan
» Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
» Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa


Liên hệ