Nệm y tế kimdan là sản phẩm nệm tốt cho sức khỏe. Với những đặc điểm cũng như tính năng của nó mà nệm y tế kymdan đang được rất nhiều người tìm mua.

Nệm Y Tế Kymdan là sản phẩm được nhiều chuyên gia về sức khỏe khuyên dùng cho người bệnh. Cùng xem loại nệm này có điều gì đặc biệt để chinh phục được cả những người dùng khó tính nhất.

Sản phẩm nệm Y Tế thông thường thường gặp phải vấn đề chính là loại bọc Vinyl (simili) tuy có chức năng chống thấm, chống bẩn do chất thải của người bệnh, nhưng lại rất độc hại do gây ra hiện tượng mồ hôi thấm ngược, khiến người bệnh bị mắc cảm cúm, dị ứng da, ho sốt hay nhiều loại bệnh khác. Điều dễ nhận thấy nhất, đó chính là độ cứng của nệm thông thường không đủ tiêu chuẩn, hay xẹp lún, gây ra ma sát cao, cộng thêm áo nệm không được thấm hút, người bệnh rất dễ bị lở loét toàn thân, tiêu biểu là ở lưng và xương chậu – 2 vị trí tiếp xúc nhiều nhất.

Nệm y tế kymdan

Nệm cao su tổng hợp

Chính vì điều đó, nệm Y Tế Kymdan ra đời với nhiều cải tiến, đem đến cho bác sĩ, bệnh nhân và người nhà nhiều thuận lợi trong việc chăm sóc sức khỏe:

  • Nệm Y Tế Kymdan có độ cứng tiêu chuẩn, đàn hồi tốt, vừa giúp người dùng không bị đau lưng, có giấc ngủ thoải mái, lại hạn chế ma sát, tránh lở loét cho người thường xuyên phải nằm một chỗ.

  • Nệm được thiết kế gấp 2 phù hợp với cấu tạo giường y tế, có thể dựng lên để người bệnh dễ dàng ngồi thẳng lưng.

  • Nệm được cung cấp có 2 loại: Loại chỉ có áo bọc cotton dành cho bệnh nhân những khoa không có chất dịch cơ thể bài tiết, bệnh nhân không nằm liệt giường. Loại thứ 2 có kèm theo một lớp áo Vinyl chống thấm và lớp vỏ bọc cotton bọc ngoài. Lớp vỏ cotton mềm nhẹ sẽ có tác dụng thấm hút và xoa dịu làn da, giúp người bệnh không còn cảm thấy bí, nóng.

Ưu điểm của Nệm Y tế Kymdan chính là ở tấm an toàn vệ sinh nệm. Sản phẩm này được sản xuất hoàn toàn không chứa các hóa chất nhuộm vải gây độc hại, khả năng chống thấm tốt, vừa giúp giải quyết vấn đề vệ sinh dễ dàng, vừa nâng cao tuổi thọ cho nệm. Có thể nói, tấm chống thấm đem lại điều kiện sử dụng tốt nhất cho người bệnh và cả người thân làm nhiệm vụ chăm sóc trong gia đình.

Tấm cotton trắng được làm bằng chất liệu vải dày và cao cấp, thấm hút tốt, không gây đau rát cho da. Sản phẩm nệm Y Tế Kymdan ngoài việc cung cấp cho bệnh viện còn bán lẻ trên thị trường, quý khách có thể tìm mua tại các đại lý, cửa hàng uy tín để tiện chăm sóc cho bệnh nhân ngay tại nhà.

Xem thêm: 

Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe

Các tin khác
» Bảng giá nệm Kymdan 2018
» Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018 -2019
» Nệm Y Tế Kymdan
» Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
» Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa


Liên hệ