• Mua Nệm Sài Gòn - Muanemsg.COM
 • Giới thiệu
 • 098 251 43 47 (Mr Đức) ; 097 344 11 44 (Ms Lệ)
  Mua nệm phù hợp

  Thực ra để giải quyết chỉ cho câu chuyện này chúng ta cũng phải xét trên nhiều góc cạnh của vấn đề, một nguyên lý bất di bất dịch là: cái gì tốt, bền, đẹp … và liên quan đến thương hiệu hay niềm tin tiêu dùng thì bao giờ cũng có cái giá của nó!

  Nói chính xác rằng, không thể có câu trả lời duy nhất, cụ thể để tư vấn cho mọi đối tượng, nếu có thì câu trả lời duy nhất đúng là sự phù hợp, phù hợp với hoàn cảnh, phù hợp với kinh tế, phù hợp với tình trạng sức khỏe, tuổi tác, phù hợp với không gian đặt để, phù hợp với sở thích … trong việc chọn mua các đồ dùng nói chung và giường, nệm đồ nội thất nói riêng! Và trong bài viết ”mua hàng online tại sao không!” chúng tôi cũng đã đề cập đến việc khách hàng tự đánh mất niềm tin do chúng ta không chịu cập nhật kiến thức tiêu dùng.

  Để giải quyết vấn đề nầy, chúng tôi sẽ có một loạt bài tư vấn chỉ rỏ một cách logic vấn đề, nói một cách thực tế và bóc trần bản chất thực của nó, chúng tôi sẽ lần lượt đăng tải các bài:

  1. Tiêu chí gì để lựa chọn khi mua nệm
  2. Trước tiên hãy hiểu biết những vấn đề căn bản về nệm
  3. Chọn nệm của hãng sản xuất nào
  4. Vấn đề giá cả, chất lượng và niềm tin

  Chúng tôi tâm niệm rằng, kiến thức là để chia sẽ, hy vọng các bạn đồng cảm với chúng tôi, có thể bạn không có nhiều thời gian để tham khảo hết, tuy nhiên không thể nói ngắn gọn, đơn giản cho một vấn đề mà bản chất của nó là phức tạp, do vậy chúng tôi sẽ cập nhật từ từ từng bài viết, hy vọng các bạn đón đọc. Chúng ta sẽ bắt đầu từ việc xem xét những tiêu chí nào để chọn mua nệm!

   Tiêu chí nào để chọn mua nệm?

  1. Khả năng tài chính của bạn

  Dù muốn hay không chúng ta cũng phải cân nhắc túi tiền đó là vấn đề thực tế, ai cũng thích sở hữu, sử dụng những sản phẩm nệm tốt, có thương hiệu, sang trọng … Tuy nhiên tùy vào khả năng tài chính, chúng ta cũng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm tương tự có giá dễ chịu hơn, nhưng chất lượng và tính năng vẫn đảm bảo nếu chúng ta hiểu sâu hơn, chắc hơn về các đặt tính kỹ thuật của từng dòng nệm, của từng hãng sản xuất nệm trong các bài phân tích về sau.

  2. Nhu cầu và hoàn cảnh của bạn

  Việc chúng ta chọn mua loại nệm nào, nó còn tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện sống hiện tại, nếu bạn chưa ổn định chổ ở hay phải di chuyển chổ ở, không gian phòng ngủ chật hẹp, nóng bức thậm chí do điều kiện sống còn chật vật chúng ta phải nằm ngủ tạm thời … thì rỏ ràng chúng ta cũng sẽ phải suy nghĩ đến việc chọn dòng nệm nào đó cho thuận tiện gấp nó lại, nhẹ nhàng hơn, phù hợp với điều kiện sống hơn …Hoặc các bạn có baby nhỏ cũng phải suy nghĩ đến việc chọn dòng nệm sao cho việc làm vệ sinh thuận tiện … tất cả những yếu tố do nhu cầu, do hoàn cảnh và điều kiện hiện tại sẽ là những vấn đề mà bạn phải cân nhắc. Hiện nay các sản phẩm nệm rất phong phú về chất liệu, kích thước, kết cấu, kiểu dáng …vấn đề là bạn cần có những hiểu biết một cách căn bản thì việc chọn lựa cho mình một sản phẩm nệm phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện là không quá khó khăn.

  3. Độ tuổi, tình trạng sức khỏe, các chứng bệnh liên quan của đối tượng sử dụng

  Đây là vấn đề liên quan trực tiếp đến người dùng mà bạn cần chú ý, ít ra là 1/3 thời gian trong đời bạn cần phải nghi ngơi và tiếp xúc với nó, đó là thời gian cần thiết để bạn thư giản, để lấy lại năng lượng cho cơ thể vì vậy đã không mua thì thôi, nếu đã chọn nằm nệm thì bạn cần phải quan tâm.

  Nếu là trẻ con, bạn muốn định hình cột sống của bé theo kiểu nào nếu bạn cho bé nằm với những tấm nệm quá lún nghĩa là không có sự nâng đỡ cột sống hoặc với người già có tuổi cũng như vậy. Trong phần kết cấu và đặt tính kỹ thuật của từng dòng nệm chúng tôi sẽ chỉ rỏ về vấn đề nầy, thế nào là mềm mại, thế nào là lún, là sự đàn hồi …vì sao có những dòng nệm gây đau lưng, liên kết đồng nhất và liên kết không đồng nhất tạo hiệu ứng như thế nào, những cải tiến và tác dụng của nó!

  Như vậy khi chọn mua nệm chúng ta cần phải hiểu biết một cách thật căn bản để có quyết định đúng, phù hợp với tuổi tác, sức khỏe hay thậm chí là giúp giảm bớt các triệu chứng mắc phải để có giấc ngũ bình yên và sâu hơn.

  4. Sở thích của bạn

  Cuối cùng bạn quan tâm đến sở thích của mình, bạn thích một tấm nệm có độ cao, rộng rãi một tí nhìn có vẻ sang trọng? nhưng ít ra nó phải phù hợp với cái giường, cái phòng mà bạn đặt vào! Hay bạn thích một chiếc nệm căn phồng, một chiếc nệm mềm mại … Tất cả những vấn đề như vậy xoay quanh các lựa chọn:

  • Chủng loại nệm
  • Dày hay mỏng, kích thước rộng hay hẹp
  • Mềm hay cứng
  • Cảm quan bên ngoài mềm mại, mát mẻ khi sờ vào bề mặt
  • Màu sắc

  Nhưng suy cho cùng, cái bạn mua là cốt chất của tấm nệm nghĩa là kết cấu, là chất liệu và chất lượng của kết cấu, là kích thước to nhỏ, dày mỏng còn chuyện ngoại quan mềm mại, màu sắc thì bạn thấy rằng không ai nằm nệm mà không có Drap bao phủ, thậm chí để vừa tăng vẻ mềm mại, sang trọng, vừa bảo vệ nệm, bạn có thể dùng tấm Topper hiện đang rất phổ biến.

  Nói chung chúng ta cần quan tâm việc “tốt gỗ và kết cấu gỗ” còn việc tốt nước sơn thì bạn có rất nhiều giải pháp!

  Hy vọng những chia sẽ như vậy hé mở cho bạn một quan điểm tiêu dùng thông minh hơn!

  muanemsg.com

  (Bài 2: Nệm ngủ và cách chọn khi mua nệm (P2))

  Các tin khác
  » Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018 -2019
  » Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
  » Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa
  » Nệm cao su cao cấp Vạn Thành Venus
  » Thương hiệu nệm Alaska tại Việt Nam
  

  Liên hệ