• Mua Nệm Sài Gòn - Muanemsg.COM
 • Giới thiệu
 • 098 251 43 47 (Mr Đức) ; 097 344 11 44 (Ms Lệ)
  Bạn phải thường xuyên lái xe ô tô di chuyển đường dài nên rất đau lưng, hãy chọn ngay cho mình chiếc nệm hơi ô tô - giải pháp cho những người đi xe ô tô đường xa

  Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa. Sản phẩm sẽ giúp cho người dùng thoải mái, dễ chịu hơn khi phải ở trong ô tô băng ghế sau của ô tô để di chuyển trong thời gian dài.

  Rõ ràng, chiếc ghế tựa của ô tô không đủ cho người dùng thoải mái nghỉ ngơi. Đặc biệt, nếu đi đường dài, sức khỏe và khả năng chịu đựng của mỗi người thường sẽ bị vắt kiệt. Nếu gia đình bạn du lịch bằng ô tô, chuyến đi từ đó cũng không suông sẻ như dự tính, bởi sức khỏe có thể bị ảnh hưởng. Thế nên, nệm hơi cho băng ghế sau của ô tô chính là một trong những phương pháp giải quyết thích hợp nhất, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, người già, người bị say xe.

  Nệm hơi dành cho ô tô thích hợp đối với các loại xe di chuyển tốc độ trung bình trên mặt đường bằng phẳng. Kết cấu hơi của nệm hạn chế xóc nảy, cho khả năng nâng đỡ phù hợp, giúp ổn định giấc ngủ cho cơ thể mệt mỏi. Đối với tài xế lái xe đường dài, nên trang bị một chiếc nệm hơi, để có thể nghỉ ngơi bất cứ khi nào mệt mỏi, đảm bảo an toàn cho công việc và bản thân.

  nệm hơi dành cho ô tô giá rẻ

  Nệm gòn ép Hàn Quốc

  Theo khoa học nghiên cứu, giấc ngủ ngồi có thể gây ra hiện tượng thiếu khí lên não, làm tắc nghẽn mạch máu, ù tai, chóng mặt, đau nhức khớp cổ – vai – gáy, đôi khi còn có thể dẫn đến đột tử. Ngủ ngồi còn khiến cho tài xế không sâu giấc, rất khó tập trung lái xe. Chính vì thế, nên có một chiếc nệm hơi để có thể ngả lưng ngay khi bạn thấy quá mệt mỏi, sức chịu đựng đạt tới giới hạn.

  Chiếc nệm sẽ góp phần tăng diện tích phía sau của xe, đủ cho 2 người nghỉ ngơi, nên bạn không câng lo lắng về vấn đề số lượng người nằm. Chất liệu vải bọc chắc chắn, giữ hơi trong thời gian dài để giấc ngủ không bị gián đoạn. Nệm tiết kiệm diện tích, dễ dàng bơm/xả hơi, có thể gấp gọn và cất đi khi không có nhu cầu sử dụng.

  Nệm hơi cho ô tô vừa đủ chuẩn để tận dụng tối đa diện tích mặt sau, bạn không lo nằm nệm sẽ bị ngã xuống sàn như nằm ghế thông thường. Với chiếc nệm này, nếu không có nhu cầu sử dụng khi đi ô tô, bạn cũng có thể dùng để làm nệm ngủ cho khách, hoặc gấp gọn làm nệm du lịch khi cần thiết. Sản phẩm có các lớp bọc vải nhung và polyeste thông thường, cho người dùng nhiều chọn lựa về màu sắc và chất liệu phù hợp với nhu cầu, sở thích.

  Xem thêm: 

  Sản phẩm nệm cao su cao cấp Vạn Thành Venus

  Các tin khác
  » Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018 -2019
  » Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
  » Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa
  » Nệm cao su cao cấp Vạn Thành Venus
  » Thương hiệu nệm Alaska tại Việt Nam
  

  Liên hệ