• Mua Nệm Sài Gòn - Muanemsg.COM
 • Giới thiệu
 • 098 251 43 47 (Mr Đức) ; 097 344 11 44 (Ms Lệ)
  Nệm gấp du lịch dành cho dân phượt là sản phẩm đang rất được chào đón. Để mua được chiếc nệm gấp cho người mê du lịch bui thì cần biết gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

  Nệm gấp du lịch dành cho người mê phượt chính là lựa chọn tối ưu cho những chuyến đi chơi xa, cắm trại ngoài trời. Chiếc nệm nhỏ gọn, tiện lợi này còn có thể sử dụng cho khách tới thăm nhà và nhiều dịp khác.

  Ngày nay, con người không chỉ gói gọn trong không gian nhà ở. Việc đi lại, khám phá thế giới, hòa mình với thiên nhiên đã trở thành một nhu cầu tất yếu. Chính vì thế, những chiếc nệm gấp du lịch nhỏ gọn, tiện lợi chính là sản phẩm quan trọng để đem lại giấc ngủ tuyệt vời nhất cho người dùng, dù ở bất cứ chốn nào.

  Có rất nhiều loại nệm gấp du lịch, loại nệm đang được nhiều người dùng chọn lựa hiện nay thường có gối đi kèm, kích thước khoảng 198x65 cm, làm bằng chất liệu vải Polyeste mỏng bọc ngoài, bên trong chần gòn mỏng. Sản phẩm làm bằng nguyên liệu mỏng, nhẹ, đảm bảo được sự tiện lợi, thoải mái cho người dùng khi mang đi xa. Những đường chỉ chần thành các đường hoa văn đẹp mắt không chỉ đáp ứng yêu tố thẩm mỹ cho nệm, mà còn tạo sự chắc chắn cho toàn bộ sản phẩm, các khối bông nổi từ đó sẽ tạo hiệu ứng mát xa toàn thân tốt hơn.

  Xem thêm: Nệm gòn ép Hàn Quốc

  Mua nệm gấp du lịch

  Nệm có gối bông chất liệu nhẹ đi kèm, dễ dàng tháo mở vệ sinh. Toàn bộ nệm gối được thiết kế thông minh với hệ thống nút thắt và dây cột tiện dụng, giúp cho nệm được cố định nhỏ gọn trong khi di chuyển. Bạn hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi toàn bộ chiếc nệm này chỉ nặng 1.1 kg, không hề quá khó khăn khi đem theo trong hành lý.

  Bạn có thể sử dụng nệm khi di chuyển đường dài, kết hợp trải để ngủ trong lều trại lẫn ngoài trời. Ngoài ra nệm còn có thể sử dụng để ngủ trưa ở văn phòng, công sở, dùng cho người chăm sóc bệnh nhân nghỉ tạm trong các bệnh viện.

  Chiếc nệm cũng được coi như mền du lịch bởi khả năng giữ ấm tốt hơn các loại mền mỏng thông thường. Tuy nhiên, nệm chỉ phù hợp cho 1 người nằm, hiện vẫn chưa có sản phẩm nệm dành riêng cho 2 người.

  Các loại nệm du lịch hiện nay hầu hết đều được sản xuất tại Việt Nam, có giá thành khá vừa phải, hợp lý, cho trải nghiệm tốt. Một số loại nệm còn sử dụng gối hơi, vì vậy sẽ tiết kiệm diện tích và cân nặng hơn. Tuy nhiên, quý khách nên hạn chế mua đệm hơi du lịch, vì môi trường tự nhiên không đảm bảo an toàn cho loại nệm này, rất dễ bị vật nhọn đâm thủng và không thể sử dụng.

  Chất lượng nệm Sông Hồng
  Các tin khác
  » Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018 -2019
  » Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
  » Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa
  » Nệm cao su cao cấp Vạn Thành Venus
  » Thương hiệu nệm Alaska tại Việt Nam
  

  Liên hệ