Để có được giấc ngủ ngon và sâu thì bạn cần chọn cho mình tấm nệm tốt. Nệm bông ép chống khuẩn Hanvico đáp ứng được cho bạn điều đó

Nệm bông ép chống khuẩn Hanvico là một bước tiến dài của hãng trong việc chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ của người dùng. Sản phẩm được đánh giá đem đến cho khách hàng sự an toàn và thoải mái.

Nệm bông ép kháng khuẩn Hanvico được sản xuất tại Việt Nam nhưng chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, luôn luôn đảm bảo thành phẩm sẽ đạt được những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắc khe nhất. Trong nước, Hanvico cũng nhiều năm liền đạt được các huân chương, bằng khen dành cho các đơn vị kinh doanh tốt, sản phẩm đạt chất lượng cao.

Mỗi sản phẩm nệm bông ép Hanvico đã trải qua hàng trăm cuộc thử nghiệm để đảm bảo vệ độ bền, khả năng chịu đựng, nâng đỡ trọng lượng lớn, quan trọng hơn cả là sự an toàn, diệt khuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Nguyên liệu bông ép tự nhiên được sử dụng để làm nệm Hanvico tuyệt đối không sử dụng thuốc trừ sâu để trồng. Chúng tôi lấy những nguồn bông tinh khiết nhất được sử dụng các biện pháp khoa học để bảo quản, đồng thời xử lý lọc, thải bụi bẩn cẩn thận, triệt để bằng những công nghệ hiện đại hàng đầu, để luôn đảm bảo rằng sẽ đem lại những sản phẩm an toàn, không gây dị ứng, không gây độc hại cho thân thể và hệ thống hô hấp, tiêu hóa của bất kì người dùng ở độ tuổi nào.

nệm bông ép hanvico

Nệm Hanvico còn có đặc điểm tương đối quan trọng, đó là khả năng vô trùng, chống khuẩn. Với các loại nệm bông ép thông thường, khả năng thấm hút tốt vừa là ưu điểm, nhưng cũng chính là nhược điểm khiến cho nệm dễ nhiễm ẩm, nhiễm khuẩn sinh nấm mốc và mùi hôi. Tuy nhiên với Hanvico, tất cả những nhược điểm đó đã được xử lý qua qua trình ép nhiệt của chúng tôi, tạo ra sản phẩm có khả năng kháng khuẩn tự nhiên, chất lượng không thua kém các loại nệm cao su. Chính vì thế, với nệm bông ép Hanvico, quý khách có thể thoải mái sử dụng, không lo vấn đề nệm nhanh bẩn, nhanh xuống cấp. Nệm rất thích hợp để cho bệnh nhanh nằm.

Bên cạnh các tính năng kháng khuẩn vượt trội và độ an toàn cao, nệm bông gòn ép Hanvico còn đem lại cho người dùng sự nâng đỡ hiệu quả, giúp thư giãn, giảm nhẹ áp lực lên các khớp xương, tăng cường, đẩy mạnh tuần hoàn máu, bảo vệ cơ thể trong giấc ngủ. Nệm tạo tư thế ngủ an toàn, giúp bạn dễ trở mình và hô hấp, tránh được nguy cơ đột tử trong giấc ngủ do suy hô hấp ở người già và trẻ em.

Lựa chọn nệm Hanvico là một trong những quyết định đúng đắn của nhiều bà mẹ ngày nay. Sản phẩm có giá thành phù hợp với thi trường Việt Nam, chất lượng bền bỉ, bảo hành từ 5 – 7 năm tận nhà, vô cùng uy tín.

chất lượng nệm bông ép Ngọc Hân

Các tin khác
» Bảng giá nệm Kymdan 2018
» Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018 -2019
» Nệm Y Tế Kymdan
» Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
» Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa


Liên hệ