Nệm nào phù hợp, tốt nhất với người dân Sài Gòn? Phú Thái xin giới thiệu, hướng dẫn bạn mua nệm phù hợp cho người dân miền Nam

Với thời tiết và khí hậu rất đặc trưng, để mua nệm phù hợp cho người Sài Gòn, khách hàng có thể tham khảo thông tin và danh mục các sản phẩm Phú Thái đang cung cấp hiện nay.

Khác với những nơi còn lại trên cả nước, có sự khác biệt nhiệt độ lớn giữa mùa hè và mùa đông, dẫn tới việc người dùng có thể chọn lựa thay các loại nệm khác nhau cho từng mùa. Riêng ở Sài Gòn, chênh lệch nhiệt độ giữa các mùa không lớn, quanh năm chủ yếu là nắng nóng, đồng thời độ ẩm cao, thời tiết hay mưa phùn, chính vì những lý do đó, loại nệm được lựa chọn cần phải có độ thoáng mát, khả năng lưu thông không khí tốt, thời hút ẩm và vô trùng hiệu quả.

hướng dẫn mua nệm phù hợp cho người dân sài gòn

Hiện nay, Phú Thái đang có 3 loại nệm với chất liệu có thể đáp ứng được những yêu cầu trên:

  • Nệm bông ép: Nệm bông ép nhập khẩu từ Hàn Quốc có thiết kế và độ cứng phù hợp với hệ cơ xương của người châu Á. Loại nệm này chính là ưu tiên hàng đầu cho các gia đình tại Sài Gòn bởi độ thấm hút cực kì tốt. Đặc biệt nệm được ép từ nhiều lớp bông với các lỗ khí li ti bên trong, giúp thông thoáng, mát mẻ trong mùa hè, giữ nhiệt tốt mùa đông, đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

  • Nệm cao su lót xơ dừa: Thành thật mà nói, các sản phẩm nệm cao su không được đánh giá cao ở khả năng hút ẩm hay thoáng mát. Tuy nhiên nệm cao su tổng hợp lót xơ dừa thì có. Sản phẩm này kết hợp ưu điểm của xơ dừa, đồng thời đem lại sự êm ái của nệm cao su, chính vì thế đây là lựa chọn cao cấp hơn so với nệm cao su, cho giấc ngủ thật mát mẻ, thoải mái.

  • Nệm lò xo lót xơ dừa: Xơ dừa quả thật là chất liệu thần kì. Bản thân nệm lò xo thoáng khí và hút ẩm rất tốt, tuy nhiên, nếu nệm để trong môi trường ẩm ướt lâu thường sẽ dẫn đến tình trạng nệm dễ xuống cấp do gỉ sét các loại lò xo bên trong. Lớp xơ dừa ở trên sẽ giúp nệm hạn chế được vấn đề trên. Xơ dừa cũng dễ dàng vệ sinh và phơi nắng, hạn chế độ cứng và sự truyền động của nệm lò xo, mang đến cho người dùng giấc ngủ chất lượng hơn.

3 loại nệm trên chính là những sản phẩm phù hợp nhất được khuyên dùng cho các khách hàng tại Sài Gòn. Đối với nệm cao su, bạn không thể vệ sinh bằng cách phơi nắng, tuy nhiên 2 loại nệm còn lại có thể dùng ánh sáng mặt trời để diệt khuẩn và khử mùi. Phú Thái hiện đang cung cấp tất cả các sản phẩm quý khách hàng Sài Gòn có nhu cầu, xin hãy đến với chúng tôi để chọn lựa cho mình chiếc nệm ưng ý nhất.

sản phẩm nệm lò xo Crystal Bedding
Các tin khác
» Bảng giá nệm Kymdan 2018
» Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018 -2019
» Nệm Y Tế Kymdan
» Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
» Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa


Liên hệ