Hướng dẫn mua nệm, chăn, Drap trên muanemsg.com

Chào các bạn!

Cũng giống như khi bạn đi vào cửa hàng hay siêu thị, nhưng vì không gian của Website thực ra nó tương đối rộng, ở đấy chủ nhân sẽ bố trí một cách có chủ đích để phục vụ tốt cho việc khách hàng vào tham quan, tìm hiểu và mua sắm.

Do vậy để tránh lãng phí thời gian của khách hàng, chúng tôi xin các bạn đọc trước hướng dẫn để thuận tiện cho việc tham quan mua sắm:

Về mặt bố cục chính:

1. Trang chủ: Vùng “mặt tiền” rộng được bố trí như một không gian trưng bày hàng hóa, sản phẩm để khách hàng có thể lướt xem hàng hóa, sản phẩm bày bán theo bố cục: sản phẩm cùng loại; sản phẩm cùng thương hiệu, sản phẩm mới, sản phẩm nỗi bật, sản phẩm hiện bán chạy và tổ ấm uyên ương

2. Trang giới thiệu: tại trang nầy chúng tôi sẽ có những giới thiệu chủ thể của hệ thống muanemsg.com  và hệ thống cửa hàng

3. Trang sản phẩm: tập trung giới thiệu sản phẩm cùng loại, các bạn cũng có thể tham quan theo góc nhìn thương hiệu. Về nguyên tắc bạn sẽ xem hình ảnh sản phẩm một cách chân thực như ngoài đời thường, phóng to, thu nhỏ, hoặc Click vào để xem mô tả chi tiết, cấu tạo, thành phần, chất liệu, kiểu dáng, kích thước …tiện ích hay những tư vấn về sản phẩm.

4. Trang chính sách kinh doanh

  • Minh bạch về quan điểm và triết lý kinh doanh
  • Cam kết của hệ thống muanemsg.com
  • Hướng dẫn tham quan hệ thống muanemsg.com 

5. Trang khuyến mãi: bao gồm các vấn đề

  • Thông tin về khuyến mãi
  • Thông tin về giảm giá
  • Thông tin về hỗ trợ dịch vụ

6. Góc tư vấn: Tập trung các bài viết theo từng chuyên mục

  1. Chuyên ngành nội thất:
  • Tư vấn về mua sắm nội thất
  • Nội thất phòng ngủ và sức khỏe
  • Phong thủy trong nội thất phòng ngủ…

     b. Hướng dẫn sử dụng và bảo hành sản phẩm

     c. Góc nhìn Kinh tế - Kinh doanh

     d. Tản mạn cuộc sống và thời đại

7. Trang liên hệ: bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Phone cho nhanh và gọn, tuy nhiên bạn đang lướt Web cùng chúng tôi do vậy hãy sử dụng chức năng nầy để tiết kiệm chi phí hoặc bạn có thể chat online với chúng tôi.

8. Đăng ký thành viên: giúp bạn tham gia làm thành viên hệ thống để nhận được quyền và lợi ích kinh tế từ hệ thống, bạn sẽ nhận ra điều đó từ lời nhắn hệ thống.

9. Các công cụ và tiện ích khác: tìm kiếm, tư vấn, giải đáp online với muanemsg.com

10. Sử dụng công cụ đặt hàng

Bằng công cụ trực quan, tại nơi trưng bày hình ảnh sản phẩm, bạn có thể nhấn nút đặt hàng sản phẩm ưng ý, có thể lướt lựa chọn tiếp các sản phẩm khác …vv, có thể thay đổi sản phẩm, xóa bỏ sản phẩm trong giỏ hàng.

Kết thúc lựa chọn bạn nhấn nút chấp nhận đặt hàng và Website xuất hiện hộp thoại đề nghị bạn cho biết các thông tin chính xác về bạn để tiện cho các giao dịch, nhận hàng về sau. Bạn cần cố gắng nhắn nhủ chúng tôi thật rỏ ràng và cụ thể những yêu cầu của bạn trên hộp thoại nội dung vì chỉ có như vậy những yêu cầu của bạn mới được nói rỏ!

Khi hoàn tất đặt hàng bạn nhấn nút “lưu”, toàn bộ các mặt hàng trong giỏ cùng với thông tin người mua hàng sẽ được chuyển lưu vào Database trên Server và chúng tôi sẽ nhận được tòan bộ thông tin giao dịch đặt hàng của bạn tức thời.

Đối với ngành hàng nội thất, với thông lệ mua bán của người Việt, do vẫn chưa hội đủ niềm tin nên chúng tôi sử dụng hình thức giao hàng mới lấy tiền, nhưng dù sao cũng cần phải có thông tin cần thiết giúp chúng tôi Reply để xác nhận với bạn!

Hướng dẫn trình tự

Khi bạn vào muanemsg.com chắc chắn bạn sẽ có chủ đích, chúng tôi hân hoan chào đón bạn, có thể bước đầu bạn chỉ có nhả ý tìm hiểu “cửa hàng” nầy có gì, giá cả và cách mua bán như thế nào, uy tín, trung thực hay không? Làm sao để kiểm định và đặt niềm tin khi chấp nhận đặt hàng?

Không sao cả, chúng tôi hiểu điều đó! Cũng như trên đời sống thực, nếu bạn mua hàng mà có quá ít thời gian và bạn không có nhiều hiểu biết sâu, nhất là những mặt hàng không phải là hàng tiêu dùng hàng ngày thì khả năng bạn tự đánh mất niềm tin là có thể sảy ra chứ không phải người bán hàng ăn cắp niềm tin của bạn! Do vậy trong mọi trường hợp bạn cần được tư vấn và chia sẻ một cách trung thực, bạn sẽ hỏi gì và hỏi ai?

Hiển nhiên bạn biết rồi, ngoài thực tế người bán hàng không rảnh rang và cũng không đủ sức để có thể nói cho tất cả mọi người mua hàng về mọi vấn đề mà bạn quan tâm, và cũng có thể họ nói theo cách của họ và mỗi người sẽ nói cho bạn một cách không giống nhau!

Do vậy  đây là công cụ hữu ích và tiện lợi nhất, hãy bỏ ít thời gian và ghé vào góc tư vấn để tìm hiểu và cảm nhận trung thực, tham khảo những cam kết, chính sách khuyến mãi, giảm giá và các dịch vụ giá trị gia tăng khác … tại Website nầy, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều bổ ích để tham khảo trước khi tham quan hàng hóa và ủng hộ đặt hàng cho chúng tôi, bạn cũng có thể trực tiếp hỏi chúng tôi bằng các công cụ hỗ trợ sẳn có nếu có những vướng mắc khác mà chúng tôi chưa tiên liệu hết!

Có vẻ như đã mọi việc đã hoàn hảo, chúc các bạn vui vẻ, xin mời các bạn!

muanemsg.com

Các tin khác
» Bảng giá nệm Kymdan 2018
» Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018 -2019
» Nệm Y Tế Kymdan
» Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
» Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa


Liên hệ