• Mua Nệm Sài Gòn - Muanemsg.COM
 • Giới thiệu
 • 098 251 43 47 (Mr Đức) ; 097 344 11 44 (Ms Lệ)
  Người bị bại liệt có nên nằm nệm chống loét không? Việc nằm nệm này có những ưu điểm và hạn chế gì? Cùng Phú Thái tìm hiểu thêm

  Hiện nay nhiều trung tâm y tế quảng cáo nệm chống loét thay thế cho nệm nước. Tuy nhiên có nên sử dụng nệm chống loét cho người bị liệt hay không nhiều người dùng vẫn còn e ngại.

  Thông thường, người già, người bị liệt, đều phải nằm một chỗ, gây là rất nhiều bất tiện trong việc ăn uống, sinh hoạt. Điều tốt nhất những người xung quanh có thể làm là ngoài chăm sóc ra, còn phải giữ cho người bệnh được thoải mái, mát mẻ…như vậy bệnh mới nhanh khỏi. Chọn được loại nệm có thể làm mát da, hạn chế lở loét vì nằm quá nhiều cũng là một điều cần lưu ý. Dù trời nóng hay lạnh, việc nằm nhiều cũng sẽ gây ra việc đổ mồ hôi trộm. Nhiệt độ, độ ẩm, chất thải cùng với việc ma sát tăng cao khiến cho vết loét dần nảy sinh nhanh chóng, vì vậy, nguyên lí cơ bản của một chiếc nệm chống loét chính là phải hạ nhiệt tốt, giảm thiểu ma sát, dễ lau chùi và xử lý, giúp người bệnh đạt được sự thoải mái tối đa.

  nệm chống loét cho người bị bại liệt

  Nệm gòn ép Hàn Quốc

  Trước đây trên thị trường, người người nhà nhà đều coi nệm nước như một “cứu cánh” cho vấn đề này, vì nệm có khả năng làm mát rất tốt. Tuy nhiên loại nệm này khi sử dụng mới nhận ra nhiều hạn chế như không thấm hút, dễ gây viêm phổi, lượng nước di chuyển gây ra đau lưng, đau cơ cho người dùng, nệm thường xuyên bị rò rỉ nước…Với những nhược điểm trên, nệm nước từ lâu đã bị loại bỏ khỏi danh sách những loại nệm mà người bệnh có thể nằm, thay vào đó chính là nệm chống loét. Nếu bạn thật sự muốn biết nệm chống loét có nên dùng hay không, thì những thông tin dưới sẽ trả lời cho bạn:

  • Nệm chống loét là loại nệm khí, sử dụng hệ thống bơm hơi tự động, nhanh chóng, dễ dàng, không bị thoát khí.

  • Nệm chống loét có chế độ van đảo 2 chiều, lưu thông không khí tự nhiên trên bề mặt nệm và luôn luôn giữ nhiệt độ ở mức 28 độ, chính vì thế làn da người bệnh sẽ luôn được làm mát, hạn chế ẩm ướt gây bệnh.

  • Bề mặt nệm có những gò mát xa, hạn chế diện tích tiếp xúc của làn da, bên cạnh đó vải bọc nệm có tính thấm hút tốt, lại trơn và ít gây ma sát, đảm bảo cho da sự nhẹ dịu, hạn chế vết loét hình thành và lan rộng.

  Bên cạnh việc lựa chọn nệm chống loét cho người bệnh, bạn cũng hãy chú ý thường xuyên thay quần áo, lau sạch người và cho bệnh nhân trở mình/lật người thường xuyên, tránh việc lở loét có thể trở nặng do thói quen sinh hoạt không sạch sẽ.

  mua nệm phù hợp cho người Sài Gòn
  Các tin khác
  » Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018 -2019
  » Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
  » Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa
  » Nệm cao su cao cấp Vạn Thành Venus
  » Thương hiệu nệm Alaska tại Việt Nam
  

  Liên hệ