Cam kết từ hệ thống muanemsg.com

Trong phạm vi hoạt động và trách nhiệm của mình với người tiêu dùng chúng tôi xác định và cam kết:

I. Bán hàng – Giao hàng

  1. Nói đúng về công năng, tiện ích và chất lượng của sản phẩm, hàng hóa theo từng thương hiệu (tham khảo thêm tại góc tư vấn).
  2. Giảm giá trong trường hợp khách hàng đặt hàng online (mức giảm cụ thể xem chính sách bán hàng).
  3. Giao hàng đúng hẹn trong vòng 24h.
  4. Hổ trợ khảo sát, tư vấn hữu ích về phong thủy phòng ngủ tại chính căn nhà của bạn.
  5. Thực hiện trách nhiệm liên hệ với chính hãng cung cấp trong việc bảo hành sản phẩm đúng cam kết.
  6. Khách hàng chỉ phải thanh toán khi nhận hàng đúng với yêu cầu sản phẩm mình đặt hàng.
  7. Hổ trợ dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong phạm vi Tp HCM.

Miễn phí vận chuyển với hàng gọn: chăn, Drap, gối và nệm gấp, nệm cao su.

Với các sản phẩm cồng kềnh (hoặc bán kính xa trên 20km) hổ trợ 50% phí vận chuyển. 

II. Chính sách thành viên hệ thống.

Nhằm phát triển hệ thống bán hàng muanemsg.com, chúng tôi có chính sách mời gọi các bạn tham gia thành viên chính thức của hệ thống.

Thành viên hệ thống là những người sẽ được hưởng lợi ích kinh tế từ hệ thống muanemsg.com do vậy khi đăng ký, bạn phải cập nhật thông tin đầy đủ theo yêu cầu để tiện giao dịch về sau. Hệ thống chúng tôi sẽ giao dịch chuyển lợi ích kinh tế cho bạn thông qua ngân hàng, do vậy nhất thiết bạn phải có TK tại một ngân hàng nào đó hoặc số tài khỏan ATM.

Sau khi đăng ký thành viên thành công trên muanemsg.com, hệ thống sẽ gởi cho bạn một Email, trong Email nầy hệ thống sẽ nói rỏ phương thức, hướng dẫn cách thức làm việc và cộng tác cùng với lợi ích kinh tế mà bạn sẽ nhận được hàng tháng. Bạn cũng có thể từ chối tham gia nếu thấy thỏa thuận và mức độ lợi ích đem lại không tương xứng.

Đây là cách thức chúng tôi sáng tạo nhằm giúp chúng ta cùng nhau kiếm tiền hiệu quả, với các bạn đây quả là công việc khá nhẹ nhàng và không tốn thời gian của bạn thay vì chúng tôi sẽ phải mua những dịch vụ giá trị gia tăng từ các đối tác khác cho hệ thống.

Tuy nhiên hiện tại, chúng tôi chỉ mới chấp nhận thành viên có nơi cư trú tại Tp HCM mà chưa thể phát triển trên diện rộng.

III. Với đối tác

Chúng tôi hân hoan mời gọi các đối tác cùng tham gia sân chơi nầy, quý vị có thể liên hệ dựng quảng cáo, tham gia nhà cung cấp sản phẩm cho hệ thống với tôn chỉ cung cấp sản phẩm hàng hóa chất lượng và đầy trách nhiệm với người tiêu dùng, nhằm tiết kiệm những lãng phí xã hội không đáng có.

Trong tương lai nếu hệ thống thành công, chúng tôi sẽ nghiên cứu nâng cấp hệ thống theo mô hình logictis từ nhà sản xuất – phân phối – người tiêu dùng hoạt động cơ bản trên nền tản CNTT để đảm bảo hiệu quả kinh tế theo mô hình Just In Time. Hy vọng với nhiệt huyết, đam mê và chung tay của quý vị, chúng ta sẽ có hệ thống kinh tế hiệu quả, kể cả đem lại lợi ích cho xã hội.

muanemsg.com

Các tin khác
» Bảng giá nệm Kymdan 2018
» Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018 -2019
» Nệm Y Tế Kymdan
» Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
» Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa


Liên hệ