» Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018     » Bảng giá nệm Kymdan 2018     » Nệm bông gòn ép Hàn Quốc tại TPHCM     » Nệm ngủ và cách chọn khi mua nệm (P2)     » Nệm ngủ và cách chọn khi mua nệm (P1)     » Chiến lược thay đổi cuộc chơi trong kinh doanh!     » Mua hàng online tại sao không?     » Mua chăn, Drap, gối, nệm, giường cưới như thế nào?     » Hướng dẫn tham quan mua sắm nội thất trên muanemsg.com     » Quan điểm và triết lý kinh doanh    
Tiện ích

Quan điểm và triết lý kinh doanhNgày đăng: 28-10-14 | Lượt xem: 1745
Quan điểm và triết lý kinh doanh của chúng tôi

Chúng tôi hiểu mình chỉ là đơn vị thương mại, phân phối trong chuỗi hoạt động từ sản xuất đến tiêu dùng, do vậy giá trị gia tăng mà chúng tôi mang lại cho người tiêu dùng là giúp đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay các bạn một cách thuận tiện và phù hợp: với nhu cầu, thị hiếu, sở thích, với khả năng tài chính… cùng với những tư vấn cần thiết trong mua sắm, trang bị phù hợp cho căn phòng hạnh phúc của bạn.

Chúng tôi luôn tâm niệm “Niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá, kiến tạo sự phát triển và trường tồn cho chúng tôi” đó là quan điểm và triết lý định hướng xuyên suốt trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Thực ra niềm tin của con người rất dễ bị tổn thương và mất mát từ sự không thật thà, không tử tế và trung thực giữa lời nói và hành động trong mọi quan hệ và giao dịch, Do vậy mọi huyễn hoặc cũng chỉ là vô ích khi hành động không đi đôi với lời nói và không phù hợp với đạo đức xã hội trong kinh doanh.

Nhưng chỉ như vậy thì đã có gì tạo sự “khác biệt và đột phá” giữa chúng tôi và các cửa hàng nội thất trên thị trường hay những hệ thống bán hàng online ?

Mời các bạn hãy đến với chúng tôi để khám phá, cùng chia sẻ những lợi ích và hy vọng là bạn sẽ không đặt niềm tin của mình sai đối tượng, hy vọng bạn sẽ không phải trả tiền để mua những bực bội và thất vọng!

muanemsg.com

Comment
Các tin khác
» Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018
» Nệm Y Tế Kymdan
» Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
» Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa
» Nệm cao su cao cấp Vạn Thành Venus

HỆ THỐNG CÁC CHI NHÁNH

Hotline: 0913 664 468 

TẤN PHÁT    145A/4 Lê Văn Khương, P Hiệp Thành, Q12, Tp HCM

TÂN PHÁT (1)  93/1D Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp HCM

TẤN PHÁT (2)  93/1D Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp HCM

TÂN PHÁT    173  Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp HCM

 

CÔNG TY TNHH TM-DV-TV VIỆT TRÍ

Office: 19/36C Lê Văn Thọ, F16, Q Gò Vấp, Tp HCM

MST: 0 3 0 2 1 1 7 1 9 5

TK:  2 0 8 6 7 7 2 4 9

Ngân hàng ACB  PGD Thạch Đà, Gò Vấp, Tp HCM.

Email: erpvtc@gmail.com

HỆ THỐNG NỘI THẤT PHÚ THÁI - www.muanemsg.com


Copyright © Muanemsg.com. Vui lòng để lại thông tin khi copy dữ liệu từ website này.