Có nên mua nệm massage không là câu hỏi không ít người quan tâm hiện nay. Phú Thái sẽ giải thích cho bạn tại sao nên mua nệm massage.

Công việc áp lực khiến các khớp xương của bạn đau nhức, nệm massage được giới thiệu như một bài thuốc tiên để phục hồi. Tuy nhiên có nên mua nệm massage hay không thì vẫn cần phải xem xét lại.

Nệm massage toàn thân từ lâu đã có mặt trên thị trường. Loại nệm này có nhiều kích thước và màu sắc, tuy nhiên nguyên lý hoạt động cơ bản vẫn là dùng hệ thống điều khiển với các chế độ rung từ mạnh đến nhẹ để giúp lưu thông khí huyết, làm mềm các cơ. Hiện nay đang có rất nhiều hãng phân phối nệm massage với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn, khiến cho nhiều người đặt lòng tin vào sản phẩm, tuy nhiên, theo những phản hồi thực tế, hiệu quả sử dụng của nệm chỉ dừng lại ở mức vừa phải.

Các chuyên gia cho rằng, sử dụng nệm chỉ nằm ở mục đích hỗ trợ thêm cho việc thư giãn thân thể và hỗ trợ điều trị xương khớp chứ không làm dứt điểm hẳn căn bệnh. Sự tác động của các rung động từ nệm chỉ dừng lại ở việc tác động đến hệ cơ, chưa chạm trực tiếp đến các vấn đề mà xương – khớp mắc phải. Chính vì vậy, cũng không có gì ngạc nhiên khi sử dụng nệm, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái, nhưng sau khi ngắt điện, cảm giác mỏi mệt lại trở về như ban đầu, thậm chí hơn.

Nệm massage

Nệm sẽ có tác dụng tốt khi được sử dụng với thời gian và cường độ phù hợp. Với những người bị bệnh tim, các chuyên gia khuyên rằng hãy hạn chế dùng, vì điều này sẽ làm nhịp tim tăng nhanh. Đồng thời, nệm cũng có khuyết điểm rất lớn là tạo ra tiếng ồn không nhỏ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người xung quanh.

>> Xem thêm: Nệm gòn ép Hàn Quốc

Trong quá trình sử dụng, người dùng còn gặp phải rất nhiều khó khăn vì nệm có nhiều hạn chế:

  • Không thể giặt nệm, chỉ có thể dùng khăn lau sạch.

  • Nhiều loại nệm làm bằng chất liệu nilon chống thấm nước, khi sử dụng, mồ hôi cơ thể sẽ không được thấm hút, gây ra thấm ngược cho làn da, khiến con người dễ mắc các bệnh cảm cúm, di ứng, mẩn ngứa…

  • Nệm được làm bằng chất liệu dễ bắt lửa, dễ cháy…người dùng tuyệt đối phải cẩn trọng, nhất là với tàn thuốc lá vì dễ gây ra hỏa hoạn.

Các loại nệm massage hiện nay có giá dao động khoảng từ 900 – 1500 nghìn đồng, ở một mức vừa phải. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các đánh giá trước khi mua, vì thị trường nệm massage hiện nay quá phức tạp, rất nhiều sản phẩm bị làm giả, nhái hoặc công tắc, điều khiển, bộ rung động đã được dùng qua, đang đến lúc hư hại.

mua nệm cao su 5cm hay 10cm

Các tin khác
» Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018
» Nệm Y Tế Kymdan
» Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
» Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa
» Nệm cao su cao cấp Vạn Thành Venus


Liên hệ