» Chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối năm 2017 - 2018     » Bảng giá nệm Kymdan 2017     » Nệm bông gòn ép Hàn Quốc tại TPHCM     » Nệm ngủ và cách chọn khi mua nệm (P2)     » Nệm ngủ và cách chọn khi mua nệm (P1)     » Chiến lược thay đổi cuộc chơi trong kinh doanh!     » Mua hàng online tại sao không?     » Mua chăn, Drap, gối, nệm, giường cưới như thế nào?     » Hướng dẫn tham quan mua sắm nội thất trên muanemsg.com     » Quan điểm và triết lý kinh doanh    
Tiện ích

Chúng ta cùng kiếm tiền!Ngày đăng: 18-03-15 | Lượt xem: 1383
Cách nào để kiếm tiền cùng với muanemsg.com?

Vậy điều kiện gì để có thể thực hiện? và thu nhập mang lại hấp dẫn như thế nào cũng như cách thức tham gia?

            Có thể nói ngắn gọn rằng, cho dù bạn là ai và ở độ tuổi nào, thậm chí các em học sinh cấp 2, 3... cũng có thể tham gia kiếm tiền một cách rất đơn giản, cái mà bạn có thì đó là cái mà chúng tôi cần! Dĩ nhiên có thể bạn chưa nhận diện ra, nhưng không sao, chúng tôi sẽ chỉ giúp bạn!

            Thứ nhất: không cần điều kiện gì cả, nhưng chỉ các bạn có địa chỉ cư trú tại Tp Hồ Chí Minh mới có thể đăng ký thành viên hợp lý.

            Thứ hai: Thực ra thu nhập mà bạn có được là sự chia sẻ lợi ích có được của chúng tôi thay vì chúng tôi phải trả tiền cho quảng cáo, quảng bá và lợi ích mang lại từ sự ứng dụng chuỗi logictis trong quản lý kinh doanh, trong chi phí tài chính dự trữ hàng tồn kho chứ tuyệt nhiên không phải từ yếu tố giá bán cho khách hàng, bạn sẽ thấy điều đó thông qua giá bán niêm yết minh bạch tại trang muanemsg.com.

            Chúng tôi nghĩ rằng khoản thu nhập này ít ra cũng đủ làm cho bạn hài lòng, nó có thể lên đến vài triệu đồng/tháng hoặc hơn thế nữa tùy theo vị trí, mối quan hệ của bạn, của gia đình bạn với những người xung quanh, nhưng cơ bản là bạn không cần phải bỏ ra một phí tổn nào cả xét về mặt vật chất, kể cả là công sức và thời gian chỉ như ngồi chém gió vài phút cho vui!

            Thứ ba: chúng tôi cần có thông tin cụ thể để chuyển tiền trả cho bạn một cách ổn định và thuận tiện nhất về khoản hoa hồng trong kinh doanh hoặc khoản phí mà các bạn đương nhiên có! Hoặc chúng tôi cũng có thể trả bằng tiền mặt nhưng sẽ vất vã cho việc đi lại của bạn mà thôi.

Về cách thức thực hiện:

            Bước 1: Bạn cần đăng ký thành viên.

Vì đây là cách mà bạn để lại thông tin cần thiết để chúng ta có thể trao đổi thông tin cho nhau một cách chính danh trong quá trình thực hiện vai trò thành viên.

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin và luôn ghi nhớ mật khẩu mỗi khi đăng nhập vào hệ thống. Bạn cũng cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ Email chính xác để chúng tôi thực hiện các giao dịch đối chiếu, chuyển tiền trả cho bạn định kỳ, chúng ta sẽ cùng cộng tác và làm việc hoàn toàn trên mạng Internet.

Hướng dẫn đăng ký thành viên

            Bước 2: Hệ thống sẽ phản hồi việc xem xét chấp nhận thành viên và hướng dẫn công việc.

Như chúng tôi đã nói, thành viên hợp lý là những người có địa chỉ cư trú tại Tp Hồ Chí Minh, sau đó nếu hệ thống soát xét đúng địa bàn cư trú, hệ thống sẽ gởi cho bạn một bảng hướng dẫn công việc, biểu phí – hoa hồng, thống nhất các vấn đề có tính nguyên tắc…trong việc cộng tác, thông qua Email mà bạn đã cung cấp.

Cũng xin nói rỏ rằng, đây không phải là kiểu kinh doanh đa cấp, cũng không phải là kiểu kinh doanh lừa đảo vi phạm pháp luật mà chỉ thuần túy là việc logic hóa trong kinh doanh bán hàng mà thôi.

Hy vọng các bạn sẽ không phải phân vân về những cam kết của chúng tôi! Hãy đồng hành cùng chúng tôi vì một môi trường kinh doanh lành mạnh và tiến bộ.

Admin muanemsg.com

Comment
Các tin khác
» Chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối năm 2017 - 2018
» Nệm Y Tế Kymdan
» Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
» Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa
» Nệm cao su cao cấp Vạn Thành Venus

HỆ THỐNG CÁC CHI NHÁNH

Hotline: 0913 664 468 

TẤN PHÁT    145A/4 Lê Văn Khương, P Hiệp Thành, Q12, Tp HCM

TÂN PHÁT (1)  93/1D Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp HCM

TẤN PHÁT (2)  93/1D Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp HCM

TÂN PHÁT    173  Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp HCM

 

CÔNG TY TNHH TM-DV-TV VIỆT TRÍ

Office: 19/36C Lê Văn Thọ, F16, Q Gò Vấp, Tp HCM

MST: 0 3 0 2 1 1 7 1 9 5

TK:  2 0 8 6 7 7 2 4 9

Ngân hàng ACB  PGD Thạch Đà, Gò Vấp, Tp HCM.

Email: erpvtc@gmail.com

HỆ THỐNG NỘI THẤT PHÚ THÁI - www.muanemsg.com


Copyright © Muanemsg.com. Vui lòng để lại thông tin khi copy dữ liệu từ website này.