Độ dày mỏng của nệm Kymdan ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng rất lớn. Vậy nên cần phải tìm hiểu về 3 cấp độ cứng cơ bản của nệm Kymdan để chọn nệm phù hợp với mình

Không phải loại nệm Kymdan nào cũng giống nhau. Ngoài sự khác biệt về diện tích và độ dày, 3 cấp độ cứng cơ bản của nệm Kymdan cũng là điều mà khách hàng nên tham khảo.

Trong quy tắc chọn nệm, không chỉ dựa vào kiểu dáng, kích cỡ, phong thủy, thời tiết, mà còn phải lưu ý đến tình trạng sức khỏe, xương khớp người nằm. Hiểu được vấn đề đó, các hãng sản xuất đã tranh thủ đưa ra những loại nệm có cùng chất liệu nhưng độ cứng nệm Kymdan khác nhau, qua đó cho người dùng nhiều cơ hội chọn lựa hơn.

Các cấp độ cứng cơ bản của nệm kymdan

Xem thêm: Nệm gòn ép

  • Độ cứng chuẩn phổ thông – cấp độ 1 – ký hiệu SDH: Đây là độ cứng cơ bản dành cho tất cả người dùng có thể trạng bình thường, không có vấn đề xương khớp đặc biệt hay các vấn đề khác trong sinh hoạt, tuổi tác. Loại nệm này phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Độ cứng này đã được nghiên cứu dựa trên cấu tạo cơ thể của người Việt, đặc biệt nâng đỡ tốt đường cong sinh lý tự nhiên của cột sống và các điểm nhạy cảm như cổ, vai gáy. Hạn chế tối đa tình trạng đau xương, đau cơ hoặc tệ hơn là chuột rút sau giấc ngủ. Kymdan không sản xuất các loại nệm mềm hơn. Lưu ý nệm chỉ dành cho người dưới 80kg.

  • Độ cứng chuẩn đặc biệt – cấp độ 2 – ký hiệu SH: Đây là loại nệm sản xuất dành riêng cho các khách hàng không quen hoặc mới chuyển qua sử dụng nệm chưa lâu. Loại nệm này còn phù hợp cho người cao tuổi và trẻ em do có độ cứng ở mức trung bình, vừa phải, không gây ra sức ép cho cột sống, cũng không quá trũng lún khiến tình trạng đau khớp diễn ra phức tạp hơn. Loại nệm này chỉ phù hợp cho người có thể trạng từ 80 – 100kg.

  • Nệm siêu cứng – cấp độ 3 – ký hiệu SSH: Là loại nệm dành cho những người gặp bệnh lý về xương khớp, người già thường xuyên bị nhức mỏi mãn tính, các bệnh nhân bị liệt, người không thể di chuyển phải nằm yên một chỗ, người có trọng lượng trên 100 kg. Loại nệm này có khả năng nâng đỡ, hạn chế xẹp lún, độ bền cao. Nệm cũng được khuyên dùng tại các dịch vụ massage.

Với 3 độ cứng trên, Kymdan có thể đáp ứng nhu cầu bất cứ khách hàng nào. Giá thành sản phẩm là tương đương, thông số về độ cứng và hướng dẫn sử dụng đã được ghi đầy đủ trên hướng dẫn sử dụng. Người dùng nên tìm hiểu kĩ về thông tin sản phẩm để tránh mua phải những sản phẩm không phù hợp với nhu cầu.

có nên sử dụng nệm chống loét cho người bị liệt
Các tin khác
» Bảng giá nệm Kymdan 2018
» Chương trình khuyến mãi đặc biệt năm 2018 -2019
» Nệm Y Tế Kymdan
» Nệm chống cháy gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe
» Nệm hơi ô tô – giải pháp cho giấc ngủ đường xa


Liên hệ