• Mua Nệm Sài Gòn - Muanemsg.COM
 • Giới thiệu
 • 098 251 43 47 (Mr Đức) ; 097 344 11 44 (Ms Lệ)

  Hệ thống Phú Thái là nhà phân phối các sản phẩm nội thất cơ bản cho phòng ngủ: chăn, drap, gối, nệm(đệm), giường, tủ, bàn phấn … của các doanh nghiệp sản xuất trong ngành nội thất có mặt trên thị trường Việt Nam và hiện là những thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trong lòng người tiêu dùng: Kymdan, Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Dunlopllo, Lady Americana, Crystal Bedding, Everon, Edena, Ưu Việt, Hàn Việt Hải, Ngọc Hân… và các doanh nghiệp trong ngành nội thất đồ gỗ Indoor.

  Hệ thống chúng tôi được xây dựng trên cơ sở một loạt các cửa hàng kinh doanh nội thất đã hoạt động lâu năm và hiệu quả trên thị trường thuộc địa bàn Tp HCM dưới sự quản lý, hỗ trợ thông tin, dịch vụ và thực hiện chăm sóc khách hàng của Cty TNHH Việt Trí có trụ sở đặt tại Quận Gò Vấp, Tp HCM.

  Với nhìn nhận thế giới có vẻ hẹp hơn, thân thiện hơn, phẳng hơn và tiện ích hơn trong việc giao lưu, chia sẻ những giá trị cho nhau và kể cả trong tiêu dùng, mua sắm … trong thời đại bùng nổ của kỹ thuật CNTT. Vậy tại sao chúng ta không chịu trở thành những người tiêu dùng thông thái, tại sao chúng ta không biết cùng nhau kiếm tiền một cách thông minh, lành mạnh, minh bạch, chính đáng bằng việc tận dụng những giá trị hữu ích hay gia tăng giá trị thông qua tiết kiệm chi phí xã hội để cùng nhau làm giàu?

  Vì vậy, chúng tôi thiết lập hệ thống Website nầy cùng với hệ thống phần mềm quản trị hoạt động Doanh Nghiệp nhằm làm cầu nối và là phương tiện để bắt cầu, tạo thuận lợi trong việc khảo sát, thăm quan, đặt hàng mua sắm những hàng hóa, sản phẩm nội thất phù hợp với việc lựa chọn để trang bị cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi hân hoan chào đón các bạn ghé thăm trang Website chúng tôi!

  Dĩ nhiên, có thể bạn sẽ là khách hàng tiềm năng khi đã có niềm tin và ủng hộ chúng tôi, hoặc cũng có thể bạn chỉ ghé thăm để cảm nhận được những chia sẽ, tư vấn hữu ích nào đó trong chuyên mục tư vấn tại trang Website nầy thì chúng tôi cũng đã rất vui!

  Chúng tôi quan niệm rằng, cuộc đời con người rất ngắn ngủi hãy sống thân thiện và chia sẻ hay làm điều gì đó có ích cho mọi người với sự thành tâm thì giá trị cuộc đời sẽ được nhân lên chứ tuyệt nhiên không bị mất đi!

  Nếu bạn đồng cảm với chúng tôi, bạn vui lòng tiếp tục ghé thăm chuyên mục tư vấn để cùng cảm nhận những chia sẻ trung thực của chúng tôi về tính năng, sự lựa chọn, những lưu ý  phong thủy trong nội thất khi mua sắm … thậm chí nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống về kinh tế, kinh doanh…vv, trước khi mời bạn đi vào thăm quan gian hàng trưng bày để bạn có quyết định ủng hộ chúng tôi hay không!

  Muanemsg.com chính là nơi chúng tôi trưng bày tất cả các sản phẩm thật, chính hãng giúp khách hàng tham khảo, lựa chọn dễ dàng trước khi mua hàng mà có thể bạn không cẩn phải đi đến tận các cửa hàng để xem xét, hỏi hang về chi tiết sản phẩm. Chúng tôi minh bạch đầy đủ thông tin về sản phẩm từ giá cả, chất liệu, màu sắc, kích thước, kiểu dáng, tính năng ở nhiều góc độ và kèm hình ảnh sản phẩm thật nhằm giúp khách hàng xem xét và lựa chọn được các sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

  Nếu niềm tin chưa đủ, bạn cũng có thể đến các cửa hàng của chúng tôi hay bất cứ cửa hàng xung quanh nơi bạn sống để tham khảo thực tế sản phẩm và giá cả, nhưng điều quan trọng là đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi về bất cứ điều gì khi mua sắm dòng sản phẩm nầy ngay cả khi bạn chưa có quyết định cuối cùng.

  Hãy mô tả và nêu yêu cầu thật chi tiết về sản phẩm bạn muốn khi đặt hàng online trên muanemsg.com,  chúng tôi sẽ cung cấp đúng sản phẩm bạn mong đợi, đúng thời hạn, giao hàng tận nơi và chỉ nhận thanh toán sau khi bạn đã kiểm tra đạt yêu cầu.

  Hy vọng, trang Website nầy như một người bán hàng đầy thân thiện mà bạn sẽ có tình cảm, có niềm tin khi đến với chúng tôi bằng những trải lòng thực sự của chúng tôi!

  Chúc các bạn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

  Hệ thống nội thất “Gia Đình Phú Thái”

  ......................................................................................................

  HỆ THỐNG CÁC CHI NHÁNH

    TẤN PHÁT  145A/4 Lê Văn Khương, P Hiệp Thành, Q12, Tp HCM

    TÂN PHÁT(1)93/1D Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Q12, HCM          

    TẤN PHÁT (2)93/1D Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp HCM

    TÂN PHÁT  173  Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, HCM

  

  Liên hệ